Website get link youtube để download video, kênh vào playlist

Youtube là nơi có hàng nghìn, hàng tỉ video được lưu trữ tại đó. Từ phim, , clip giải trí, thể thao…đều có trên youtube. Có thể nói rằng hiện nay youtube đang là trang video trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Youtube có tốc độ load video cực nhanh, có nhiều tính năng cho người dùng, có thể giúp nhiều người kiếm tiền, giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, sản phẩm…Tuy nhiên có một việc youtube không cung cấp cho người dùng đó chính là tải các video tại đây về máy để xem offline. Tuy nhiên vẫn có cách cho các bạn làm được như vậy thậm chí có thể tải cả kênh video youtube, tải cả một playlist trên youtube.
Bước 1: Truy cập vào link sau đây. http://ytcron.com/getvideodownloadlink
Bước 2: Trang web này giúp bạn get link youtube và hổ trợ các chức năng sau:
Get download link from Videos ID (Tải Thumb + File của nhiều videos)
Get download link from Channel ID (Tải Thumb + File của toàn bộ kênh)
Get download link from Playlist ID (Tải Thumb + File toàn bộ danh sách phát playlist). Trong đó:
Get download link from videos ID: Dùng để tải 01 video trên youtube. Hãy click mục này sau đó dán URL hay ID của video vào mục Videos ID. Sau đó bấm Submit.
Sao chép link tải và dán vào IDM để download để tải về. Dịch vụ còn hỗ trợ lấy link ảnh trích từ video với ba mức kích thước là lớn (Thumbnail Max), trung bình (Thumbnail Medium) và nhỏ (Thumbnail Small). Một chức năng phụ khá hay nếu bạn cũng cần lấy ảnh bìa video.

Get download link from Channel ID: Dùng để tải các video của kênh youtube. Hãy click mục này sau đó dán ID của Channel vào Channel ID rồi bấm Submit. Lấy ID như hình:

Sao chép link tải và dán vào file notepad. Sau đó import vào IDM để tải toàn bộ video.

Get download link from Playlist ID: Hãy click mục này sau đó dán IURL hay ID của video vào mục Playlist ID. Lấy ID như hình, sau từ khóa list=:

Nhược điểm của trang get link youtube này là bạn cần phải cài IDM vào máy mới có thể tải video về.

Share this post