Tìm hiểu về game đấu trường thú nổi tiếng

Game đấu trường quái thú có đặc điểm gì? Tìm hiểu về game đấu trường thú có điểm gì nổi bật?
Game đấu trường quái thú là một trong những trò chơi được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với những đặc điểm mới lạ, game đấu trường thú đang thu hút mọi người. Bài viết dưới đây tìm hiểu về game này nhé!


Tìm hiểu về game đấu trường thú
Game đấu trường thú là một trong những trò chơi mang đến sự thú vị và độc đáo trong một trò chơi đối kháng chiến đấu cực hay. Trong game bạn sẽ là một người lai tạo ra những loại quái thú đặc biệt, để có thể chiến đấu thoả thích trong những đấu trường đầy khốc liệt, Mỗi nhân vật sẽ có một điểm mạnh riêng, bạn có thể lựa chọn thi đấu với bot hoặc có thể tùy chỉnh để chơi đối kháng 2 người.

Đây là game miễn phí nên bạn sẽ cảm thấy thật hấp dẫn khi được lai tạo ra những chiến binh quái vật với những thông số sức mạnh, khả năng tấn công khác nhau, để tham gia vào các trận chiến.

Game chiến thuật đối kháng đấu trường thú cực hay và hấp dẫn. Bạn sẽ trở thành một người phát triển gen lập dị, khi kết hợp các loại gen kỳ lạ vào con thú yêu quý của mình. Biến nó trở thành một quái thú thiện chiến đi thách đấu với các quái thú khác ở khắp nơi trên thế giới.
Game đấu trường quái thú mang đến cho bạn cảm giác lạ và thu hút rất nhiều các bạn trẻ tham gia.

Cấu hình tối thiểu
Processor: Pentium 200 MHz, recommended 1 GHz;
RAM: 256 MB RAM, recommended 512 MB RAM;
Graphics card: 3D graphics card needed with support for OpenGL or DirectX;
Operating system: Windows: 9x (95, or 98/98SE), NT (XP, 2000, Vista, etc).

[junkie-button url=”https://drive.google.com/file/d/14rqarC-Oj4C6LB1G7RBRwFMDqzfJ35L2/view” style=”green” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] Tải game đấu trường quái thú [/junkie-button]

Share this post