Tìm hiểu Grand Theft Auto Game

Có lẽ game thủ yêu thích thể loại game hành động không còn xa lạ gì với tựa game Grand Theft Auto (GTA). Grand Theft Auto game bao gồm rất nhiều thể loại từ hành động, phiêu lưu, lái xe, nhập vai, hành động bí mật, mô phỏng các sự kiện có thật ở nước Mỹ và cả đua xe nữa!
game Grand Theft AutoMô tả Grand Theft Auto Game
Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ vào vai một kẻ tội phạm trong một thành phố rộng lớn, được các nhân vật trong thế giới ngầm giao nhiều nhiệm vụ như lái xe taxi, chữa cháy, đua xe đường phố, lái xe buýt hoặc học cách điều khiển phi cơ hay trực thăng. Hãy tham gia để trở thành tay giang hồ lừng lẫy trong các băng nhóm tội phạm có tổ chức.
tải game Grand Theft AutoLoạt game GTA luôn có diện mạo hào nhoáng, kiểu cách và San Andreas cũng không phải ngoại lệ với 4 phong cảnh tuyệt đẹp trong game – 3 cảnh thành phố và 1 cảnh ngoại ô chen giữa các đô thị. Các thành phố đều tráng lệ như những cảnh quay trong các siêu phẩm hoành tráng của Hollywood nhưng ấn tượng hơn cả vẫn là khung cảnh ngoại ô mà chưa game GTA nào có được. Những con đường lộng gió, những thị trấn nhỏ nằm rải rác đây đó, những hoạt động thường ngày diễn ra bên đường, những chiếc thảm lá vàng cuộn lên trong gió bụi… tất cả tạo nên một bữa tiệc hình ảnh khó quên.

Grand Theft Auto cho phép người chơi được tự do quyết định họ muốn làm gì và làm bằng cách nào, bằng rất nhiều phương tiện vận chuyển cũng như vũ khí. Thoải mái lựa chọn nhiệm vụ nào họ muốn làm và mối quan hệ của nhân vật chính với các nhân vật khác sẽ dựa trên những sự lựa chọn đó. Người chơi có thể tự do khám phá các khu vực trong trò chơi mọi lúc họ muốn.
GTA một trong những dòng game được ưa thích nhất hiện nay, đây là phiên bản classic miễn phí, hãy cung cấp tên và địa chỉ email hợp lý để tải game Grand Theft Auto gane xuống ngay nào!

[junkie-button url=”https://www.fshare.vn/file/JHGJ2FOW996W” style=”orange” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Tải game Gta 4 [/junkie-button]

[junkie-button url=”http://taogmail.com/tong-hop-link-download-game-gta-cuop-duong-pho/” style=”purple” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Tải các phiên bản khác của game Gta [/junkie-button]

Share this post

One thought on “Tìm hiểu Grand Theft Auto Game