Tải IDM miễn phí, tăng tốc tải file nhanh chóng đơn giản nhất

Internet Dowload Manager được biết đến là một phần mềm giúp tăng tốc download tốt nhất được sử dụng trên máy tính. Ứng dụng còn có khả năng tự động tiếp tục tải các chương trình đang bị dở mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng.
Tốc độ kết nối mạng của bạn đang rất chậm. Bạn không thể tải được file với dung lượng lớn trên Internet với tốc độ tối đa. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin giới thiệu một số thủ thuật IDM – tải IDM miễn phí và hiệu quả nhất.

[junkie-button url=”https://www.fshare.vn/file/ZESHSAOEKE3W” style=”grey” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] Tải IDM miễn phí không cần cài đặt [/junkie-button]

1. Tăng tốc độ download file của ứng dụng IDM
Để tăng tốc độ tải file, bạn cần thay đổi nội dung cài đặt bên trong ứng dụng IDM thông qua các bước sau:
– Bước 1: Khởi chạy phần mềm IDM và bấm vào chữ “Download” có trên thanh công cụ. Sau đó kích chọn “Speed Limiter” chuyển sang chế độ “Turn Off”.
tăng tốc idm– Bước 2: Bạn tiếp tục kích chọn vào mục “Settings” và cài đặt giá trị cao nhất trong khoang từ 1000 đến 10000 theo đúng với thực tế chất lượng mạng tại nhà bạn.
tải idm miến phí– Bước 3: Trên giao diện của phần mềm IDM, bấm chọn “Option”.
cách tải idm miễn phí– Bước 4: Khi đó trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện “IDM Option”, bạn hãy click chuột chọn tab “Connection” và nhấn chọn “High Speed” trong thư mục “Connection Type”.
chỉnh tăng tốc idm– Bước 5: Trong mục “Default max conn. Number” có trên màn hình, các bạn hãy chọn số kết nối cùng 1 lúc. Lưu ý, khi chọn bạn nên lựa chọn số kết nối từ 8 đến 16 nhé.
tai idm mien phiVới một số bước đơn giản vậy là bạn đã hoàn thành một thủ thuật IDM – tải file nhanh chóng. Giờ bạn hãy trải nghiệm tốc độ download mới thôi nào.
2. Tắt hết các trình hỗ trợ tải file
Đôi khi, trong máy tính của bạn đang khởi động rất nhiều các ứng dụng khác, hỗ trợ cho việc download file mà bạn không hề để ý. Nếu như bạn cảm thấy tốc độ tải file của ứng dụng IDM trở nên chậm chạp thì có thể lưu ý xem liệu có phải các phiên bản download khác đang được khởi chạy cùng 1 lúc.
Nếu đúng như vậy, bạn hãy tắt hết các phiên bản tải file trước đó chỉ khởi chạy riêng IDM. Bên cạnh đó, việc tự động tải và cài đặt các phiên bản của hệ điều hành Windows cũng là nguyên nhân khiến cho tốc độ download chậm lại.
3. Tắt các ứng dụng khác
Để tắt các ứng dụng khác, bạn mãy mở “Task Manager” bằng tổ hợp phím “Ctrl + Alt + DEL”.
Khi đó, trên màn hình sẽ hiện các ứng dụng đang chạy và bạn hãy rà soát và tắt bớt những ứng dụng không cần thiết để tăng tốc cho quá trình tải file qua ứng dụng IDM.
cach tai idm mien phiMong rằng với những thủ thuật IDM – tải file nhanh chóng mà chúng tôi đề cập trên đây có thể giúp bạn có được hiệu quả tải file nhanh nhất. Chúc các bạn thành công.

Share this post