Thông tin nhân vật ShinLong trong game đấu trường thú 1,2

Ở bài viết trước, dautruongthu.net đã giới thiệu với các bạn một nhân vật trong game đấu trường thú đó là nhân vật ShengLong, hôm nay sẽ chia sẽ với các bạn một nhân vật hổ nữa có tên là Long. Long có tên thật là Thiên Long (chữ Hán là: 進龍, JinLong – ShinLong?), là một nhân vật có quá khứ rất bí ẩn và là một cao thủ. Long gắn liền với hai loài thú biểu tượng của nước Trung Hoa cổ đại đó là rồng và hổ. Trong võ đài đẫm máu thì đây là nhân vật khó chơi do có lối đánh liên hoàn và đa dạng.

nhân vật Shinglong
                     Nhân vật shinglong

Tên: ShinLong
Sức mạnh: ATK: 8; DEF: 7; SPE: 10; Combo: dài
Nghề nghiệp: Trước đây là sát thủ, hiện tại là võ sư.
Cân nặng: 70 kg (78 kg lúc hoá thú, là cân nặng khi không mang vật gì trên người)
Chiều cao: 179 cm (181 cm lúc hoá thú)
Tuổi: 31
Quốc tịch: Trung Quốc
Cách chiến đấu: Võ công của Trung Hoa với các chiêu tấn công mạnh, nhanh, đa dạng, đẹp mắt, liên hoàn và uyển chuyển. Những đòn thế của ShinLong trong game này đều là những tinh hoa võ học của Trung Hoa với các đòn thế có liên quan đến động tác của hổ như Hổ quyền, Hổ hình quyền.
Thú hoá: Hổ

Ở Phiên bản đấu trường thú 1, Long được khắc họa hình tượng là người trầm tính và lạnh lùng. Trước Bakuryu thì ShinLong là sát thủ hàng đầu của Tylon. Là một zoanthrope hết sức mạnh mẽ nhưng anh lại xem huyết mạch zoanthrope cuộn chảy trong cơ thể mình là thứ đáng nguyền rủa. Người đầu tiên nhận ra anh là một zoanthrope là người cha anh, là một nhà khoa học hết sức nổi tiếng, nhưng cũng chính phát hiện này đã đem đến bi kịch cho cả gia đình anh cũng như chính bản thân anh.

Khoảng thời gian làm sát thủ ở tập đoàn Tylon đã biến anh trở thành một con người trầm lặng. Khi rời bỏ tập đoàn Tylon, vì không muốn gây liên lụy cho người khác, anh phải sống cô lập một mình ở trong một hang động rất sâu của dãy núi hoang vu ở Trung Hoa. Đến một ngày kia, cô gái có tên Uriko đến và nhờ anh giúp cô giải thoát mẹ của mình đang bị ZLF bắt giữ và cũng từ đó con đường phiêu bạt giang hồ của Long bắt đầu từ đó.

Ở phiên bản đấu trường đẫm máu 2, anh cũng đã được khắc họa hình tượng là một con người rất tốt bụng, trầm tĩnh và điềm đạm, nhưng số phận éo le là anh lại có người cha là nhà khoa học nghiên cứu những Zoanthrope. Long bị cha của mình cải tạo thành một Zoanthrope. Tuy nhiên điều đó lại giống như một lời nguyền ác độc dẫn đến những bi kịch của gia đình. Sau cái chết của em gái và mẹ, còn cha anh thì trở nên bê bối và biến chất, tẩu hỏa nhập ma, anh đã phải bỏ nhà ra đi. Cùng với tài năng võ thuật cũng như sức mạnh của một Zoanthrope đã giúp anh nhanh chóng có danh tiếng và không lâu sau anh đã tham gia đội ám sát của một thế giới ngầm. Với năng lực thực hiện nhiệm vụ ám sát hết sức nhanh chóng của một quyền thuật cao thủ không cần sử dụng tới vũ khí đã mang đến cho anh danh hiệu đó là Sát thủ đệ nhất.
Nhưng rồi đến một ngày, bỗng nhiên anh suy nghĩ lại, những giọt máu và trận đánh để mang lại đồ ăn hằng ngày cho anh tổ chức đã gây ra cho anh vết thương lòng và tổn thương nội tâm. Để thoát ra được nỗi nỗi giày vò và tuyệt vọng này, anh đã quyết định cắt đứt ràng buộc với tổ chức và qui ẩn ở trong một hang núi và xa lánh tất cả. Tổ chức đã rất nhiều lần đe dọa và ép buộc Long để anh trở về nhưng anh vẫn khước từ, chính vì vậy tổ chức này đã quyết định xem anh là kẻ phản bội và treo thưởng cho bất cứ ai giết được anh.

Share this post