Tải game chiến tranh Điện Biên Phủ (game 7554) miễn phí

Cuộc chiến tranh Điện Biên Phủ chắc hẳn chúng ta ai cũng đều biết đến, Với sợ kiện lớn này thì đã có một game mô phỏng vè sự kiện hào hùng này. Game 7554 được xây dựng trên bối cảnh lịch sử của cuộc kháng chiến 9 năm chống thực dân Pháp (1945-1954) với cốt truyện được chia thành các nhiệm vụ khác nhau như: Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh, Đường 4 tử thần, Chân trần gan thép, Đồi Huân Chương…game tạo ra sức lôi cuốn mạnh trong cộng đồng game Việt vì đây là một game hoàn toàn “Thuận Việt”.
game 7554Cho tới nay khi nhắc tới chiến thắng Điện Biên Phủ là nói tới tinh thần thép của Quân đội nhân dân Việt Nam, Game 7554 hàm chứa những câu chuyện về sức chiến đấu, sự anh dũng lòng quả cảm của các chiến sĩ nơi mặt trận với một quyết tâm thép – chiến thắng kẻ thù !
Người chơi sẽ vào vai những người lính chiến đấu trong các trận chiến ác liệt với giặc Pháp xâm lược, Game 7554 xây dựng lên hệ thống nhân vật hư cấu và sử dụng các sự kiện và những câu chuyện có thật trong lịch sử với những trận đánh nổi tiếng, những địa điểm quen thuộc như Hồ Gươm, Dinh độc lập, Quảng trường Ba Đình… tất cả những điều đó giúp người chơi hình dung được một phần của cuộc chiến gian khổ và ác liệt trên chiến trường.
Đồ họa của Game 7554 được đánh giá là đẹp và hiện đại nó cũng được coi là game hành động chất lượng cao với đồ họa 3D và cấu hình mạnh đầu tiên của người Việt sản xuất. Bạn có thể trải nghiệm đồ họa của game với các góc khác nhau, các bối cảnh khác nhau đều mang tới sự nổi trội.
Giống như các game cùng thể loại khác, 7554 được trang bị hệ thống đồ họa hiện đại làm vẻ vang hơn những chiến thắng đã đi vào lịch sử
Bên cạnh yếu tố đồ họa Game 7554 có âm thanh hay và phong phú, tiếng súng nổ, tiếng xe tăng chạy, máy bay gầm rú, tiếng kê cứu…tất cả đều hiển thị chân thực và sinh động, tạo cho bạn cảm giác đang hóa thân vào một cuộc chiến thật với những hình ảnh sắc nét có tính trung thực cao.
Hiện nay để kỳ niệm 10 năm ngày ra mắt game. Thì trên trang chủ của game 7554 đang cho phép các game thủ tải miễn phí game về máy.

[junkie-button url=”https://thichlaviet.com/wp-content/uploads/2018/08/tai-ve-may.jpg” style=”red” size=”medium” type=”square” target=”_blank” rel=”nofollow”]Download game 7554 miễn phí[/junkie-button]

Share this post