Phần mềm Your Uninstaller, gỡ bỏ triệt để các ứng dụng

Bạn muốn gỡ triệt để “tận gốc” các phần mềm? Phần mềm Your Uninstaller là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn nhanh chóng gỡ bỏ ứng dụng và chương trình không cần thiết khỏi máy tính để tăng tốc độ và cải thiện hiệu suất cho nó.
Phần mềm Your UninstallerPhần mềm Your Uninstaller chính là công cụ hữu ích và tuyệt vời dành cho người dùng thường xuyên cài đặt thử nghiệm các phần mề, khi không còn nhu cầu sử dụng thì bạn nên tiến hành gỡ bỏ chúng. Nó sẽ giúp họ gỡ bỏ triệt để ứng dụng hoặc chương trình rác khỏi máy tính với vài cú nhấp chuột đơn giản và chỉ mất một khoảng thời gian ngắn.
Tương tự như nhiều sản phẩm cùng loại khác đang được cung cấp trên thị trường hiện nay như: CCleaner hay Advanced Uninstaller Pro, công cụ Your Uninstaller có khả năng loại bỏ các tập tin rác khỏi máy tính để giải phóng không gian lưu trữ cho ổ cứng. Nhờ đó, giúp người dùng dành không gian trống để cài đặt các chương trình quan trọng khác của mình. Ngoài phiên bản Your Uninstaller Full, người dùng có thể tải Your Uninstaller Portable nếu muốn.
[junkie-alert style=”red”] Phát hành: URSoft
Phiên bản: 7.5.2014.3
Sử dụng: Dùng thử
Dung lượng: 6,5 MB
Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Link download: [/junkie-alert]

Share this post