Phần mềm Memory Cleaner, giải phóng RAM hiệu quả

Máy tính của bạn có bộ nhớ RAM khiêm tốn, nhưng bạn lại thường xuyên sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc. Điều đó sẽ gây ra việc máy tính thường xuyên bị “đơ”. Phần mềm Memory Cleaner là phần mềm giúp RAM máy tính giải phóng dung lượng bộ nhớ phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay. Memory Cleaner giúp giảm tải bộ nhớ trên hệ thống của bạn một cách đáng kể mà không làm giảm hiệu suất máy tính.
Việc sử dụng các phần mềm nặng hoặc chạy đồng thời quá nhiều phần mềm sẽ khiến cho hệ thống trở nên ì ạch và quá tải, thậm chí khiến cho máy bị treo, nhất là trên những máy có cấu hình yếu. Memory Cleaner 2.60 là công cụ hàng đầu để giải quyết vấn đề này.
Phần mềm Memory Cleaner Memory Cleaner là phần mềm nhỏ gọn và miễn phí, sẽ thực hiện chức năng tối ưu và giải phóng dung lượng trên bộ nhớ, để giúp máy tính hoạt động mượt mà hơn, ngay cả khi đang chạy các ứng dụng nặng hay chạy đồng thời nhiều phần mềm khác nhau.
Memory Cleaner hoạt động thực sự hiệu quả, đặc biệt trên những máy tính có cấu hình yếu và dung lượng bộ nhớ RAM khiêm tốn.
Tính năng chính Memory Cleaner
Tối ưu các tiến trình thiết lập làm việc.
Xóa bộ nhớ cache của hệ thống.
Quản lý khả năng sử dụng RAM, báo cáo quá trình sử dụng tối thiểu, tối đa và trung bình của RAM.
Báo cáo Pagefile và quá trình sử dụng bộ nhớ ảo.
[junkie-alert style=”red”]
Download phần mềm
Dung lượng: 882,9 KB
Lượt tải: 681.876
Ngày cập nhật: 20/08/2018
tải Phần mềm Memory Cleaner [/junkie-alert]

Share this post