Những điều cần biết về game bắn trứng khủng long cổ điển

Để hiểu hơn về game bắn trứng khủng long nổi tiếng, thichthuthuat xin chia sẽ với các bạn  một số kiến thức cơ bản về game như sau:

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt game bắn trứng về máy.

Tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn đang sử dụng mà bạn lựa chọn cho mình một phiên bản game phù hợp nhất để download về máy. Khi tải xong thì tiến hành giải nén và cài đặt, nên giải nén bằng Winrar nhé. Các bước cài đặt khá đơn giản chỉ cần next vài lần là xong.

Bước 2: Click vào biểu tượng game để khởi chạy  game vừa cài đặt. Game bắn trứng sau khi được cài đặt hoàn tất sẽ phải đề nghị người chơi tiến hành khởi động game. Bạn cũng làm các thao tác theo sự chỉ dẫn được đưa ra  để tiến hành khởi động game bắn trứng của mình.
Bước 3: Chọn vào nút Play để bắt đầu quá trình chơi game và ngay sau đó chọn nút lệnh Click here to play để vào chơi game bắn trứng. Tại giao diện mới hiện ra, tiếp tục chọn new game để bắt đầu ván chơi mới. Tiến hành chọn lệnh play để khởi đầu chơi game.
Bước 4: Game có nhiều chế độ chơi, tùy theo ý định của mình mà chọn chế độ cho phù ợp. Mỗi một tùy chọn sẽ với những mức độ chơi khác nhau từ dễ tới khó cung cấp cho người chơi. Và trong thời kỳ chơi game bắn trứng offline căn cứ vào trình độ, năng lực chơi của mình người chơi với thể cài đặt level cho thích hợp với sở thích. Chọn chế độ chơi phù thống nhất, trò chơi bắn trứng mang 4 level như sau: Endless Puzzle: Chơi không giới hạn, Stomped Puzzle: Quét sạch, Fossil Challenge: Thử thách sở hữu hóa thạch, và Time Trial: Thử thách có giới hạn.
Bước 5: Cài đặt mức độ chơi Cũng giống như chế độ chơi, trò chơi bắn trứng cũng mang các mức độ chơi khác nhau cho người chơi từ dễ dàng đến khó. Với người mới chơi nên chọn trình độ dễ các trình độ chơi hiện sở hữu của game sở hữu 3 trình độ như: Easy: Dễ, chỉ mang màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương. Normal: thường nhật, sở hữu màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương và màu vàng. Hard: Khó, mang màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương, vàng, tím và trắng.

[junkie-alert style=”red”]

Sử dụng: Dùng thử

Dung lượng: 2,2MB

Link tải: Download

[/junkie-alert]

Share this post