Những chương trình tiếp thị liên kết bạn nên tham gia

Bạn là người đam mê Marketing online? Bạn đã nghe nói đến việc kiếm tiền nhờ vào những chương trình tiếp thị liên kết và bạn muốn tham gia vào hoạt động này. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu và tham khảo những chương trình tiếp thị liên kết mà bạn nên tham gia sau đây nhé!
Chương trình tiếp thị liên kết là gì?
Đầu tiên nói về chương trình tiếp thị liên kết, đây là một trong những cách kiếm tiền được ưa chuộng nhất trên hành tinh. Theo đó, người tham gia chương trình tiếp thị liên kết sẽ sử dụng một hoặc một số website để quảng bá cho một hoặc một vài nhà sản xuất khác nhau, từ đó, họ sẽ nhận được hoa hồng từ nhà sản xuất.
chương trình tiếp thị liên kết 2018                             Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết đang phát triển tại Việt Nam
Các sản phẩm tiếp thị liên kết rất đa dạng tùy thuộc vào nhà sản xuất và thị trường mà bạn lựa chọn. Hình thức của chương trình tiếp thị liên kết lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1996 qua chương trình của amazon.com. Lúc đó, amazon.com đã trả tiền cho những người đã tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết của họ.
Chương trình tiếp thị liên kết tối ưu hơn các phương thức quảng cáo truyền thông khác là chúng chỉ được trả tiền khi mang lại hiệu quả, sản phẩm của họ được bán cho người tiêu dùng. Đây thực sự là hình thức quảng cáo có lợi cho cả 3 bên: nhà sản xuất, người làm quảng cáo và người tiêu dùng.
Những chương trình tiếp thị liên kết bạn nên tham gia
Vậy những chương trình tiếp thị liên kết bạn nên tham gia là những chương trình nào? Sau đây là một số gợi ý cho bạn:
– Chương trình tiếp thị liên kết mở thẻ Visa Sacombank
– Chương trình tiếp thị liên kết dịch vụ nạp tiền online các tài khoản điện thoại, game, đặt mua bảo hiểm, đặt phòng khách sạn tại Việt Nam
– Chương trình tiếp thị liên kết của Zalora
– Chương trình tiếp thị liên kết của kênh mua sắm Lazada
– Tiếp thị liên kết khóa học liên kết tiếp thị 2.0 của NganSon
– Tiếp thị dịch vụ thiết kế website của Mắt Bão
– Chương trình tiếp thị liên kết các khóa dạy tiếng Anh của hellochao.vn
chương trình tiếp thị liên kết                        Chương trình tiếp thị liên kết của kênh mua sắm Lazada
Trên đây là những chương trình tiếp thị liên kết bạn nên tham gia để kiếm thêm thu nhập hàng tháng. Các hình thức tiếp thị liên kết tại Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển nên chắc chắn việc tham gia sẽ gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, việc kiếm tiền từ những chương trình tiếp thị liên kết là điều hoàn toàn có thể nên bạn đừng sợ khó khi tham gia.

Share this post

One thought on “Những chương trình tiếp thị liên kết bạn nên tham gia