Nhân vật Uranus trong đấu trường thú 3 – Nhân vật trong thần thoại Hy Lạp

Nếu bạn đã từng tham gia chơi game đấu trường thú 3, thì chắc chắc bạn sẽ biết đến nhân vật Uranus. Đây là một nhân vật hư cấu từ loạt game Bloody Roar. Cô xuất hiện và vẫn là một nhân vật bí mật trong Bloody Roar 3.
Tiểu sử
Tên trong game: Uranus
Hóa thú: The Chimera (Quái vật trong Thần thoại Hy Lạp)
Quốc tịch: Không biết
Tuổi: 25 (BR3, BR: PF / EX), 26 (BR4)
Chiều cao: 165cm người / ??? cm ở dạng quái thú
Trọng lượng: 53kg người / ???kg trong dạng quái thú
Nghề nghiệp: Không biết
Quan hệ: Uriko – Nguyên mẫu
Thích: Hỏa hoạn và Phá hoại
Không thích: Không khí yên tĩnh
Xuất hiện: Bloody Roar 3 và 4
Đặc điểm
Uranus là một nhân vật hung dữ, xem chiến đấu là niềm vui. Cô không có gì phải lo lắng về việc làm tổn thương người khác, cô là một linh hồn bị tra tấn tìm kiếm một ý nghĩa cho sự tồn tại của cô.
Uranus xuất hiện như một cô gái trẻ, hấp dẫn với chiều cao trung bình, với một hình dáng mảnh mai, mái tóc chim ưng cùng màu sắc khác hẳn với độ tuổi, và đôi mắt chim ưng, và đôi giày cao gót.
Trong hình dạng của quái thú, cô có chân sư tử, đầu và sừng dê, và đuôi rắn ở trên đầu, đề cập đến Chimera của thần thoại Hy Lạp, sinh vật lai của sư tử, dê và rắn. Lông của nó là lông chim ưng, và sở hữu sừng khổng lồ. Đáng kỳ lạ, không giống những nữ chiến binh khác, cô ấy không có bộ ngực của mình trong hình dạng của con thú. =))
Nhân vật mạnh nhất và nhanh nhất
Trong tất cả sự xuất hiện của cô cho đến nay, Uranus vẫn là nhân vật mạnh nhất và nhanh nhất trong toàn bộ series, vượt trội đối thủ. Cô là bản nâng cấp từ Uriko ở Bloody Roar 1. Cô lơ lửng trên không khi đánh nhau. Ngoài sét đánh nhanh và đấm, Uranus có thể sử dụng năng lượng màu tím, thường dưới dạng sét để đánh liên tục. Thêm vào đó, cô có khả năng dịch chuyển, có thể xuất hiện cả phía sau và phía trên đối thủ, làm cho các đòn tấn công của cô gần như không thể đoán trước. Trong hình dạng của con thú, sức mạnh của Uranus tăng lên nhưng vẫn duy trì được tốc độ, có thể dễ dàng hạ gục đối thủ. Mặc dù tấn công chỉ có nút Beast, người chơi có thể sử dụng cả hình dạng người và quái vật sẽ được nhấn nút Punch hoặc Kick để ngay lập tức trở lại hình dạng con người và sau đó chuyển đổi trở lại.
Video nhân vật URANUS

Share this post