Nhân vật shina trong game đấu trường thú – Lính đánh thuê chuyên nghiệp!

Nhân vật Shina xuất hiện lần đầu trong Bloody Roar và là con gái nuôi của Gado. Giống như cha nuôi mình, Shina là một tay lính đánh thuê xuất sắc với những kỹ năng phi thường.
Tiểu sử:
– Tên đầy đủ: Jeanne Gado
– Biệt danh: Shina, Marvel
– Hóa thú: Báo hoa mai
– Phong cách chiến đấu: Đòn đơn và kết hợp
– Quốc tịch: Pháp
– Chiều cao: 167cm người, 170cm hóa thú
– Tuổi: 19 (BR2), 20 (BR3, BR:PF/EX), 21 (BR4)
– Cân nặng: 58kg / 60kg hóa thú
– Nghề nghiệp: Lính đánh thuê
– Quan hệ: Gado – cha nuôi. Yugo – Người bạn đồng hành
– Sở thích: Trà và chiến thắng
– Không thích: cà phê, trang điểm và áo đầm
Bối cảnh
Không ai biết gì về quá khứ của Shina, chỉ biết cô trở nên mồ côi vì chiến tranh và được lính đánh thuê tên Gado nhận nuôi trong một lần ông phát hiện cô trên chiến trường.
Vì được sinh sống trong một môi trường khắc nghiệt nên Shina bắt đầu bộc lộ tố chất của một chiến binh khi còn rất nhỏ. Khi chỉ mới 13 tuổi, một mình Shina đã đánh bại cả một trung đội khiến mọi người bất ngờ. Từ đó, biệt danh về nữ lính đánh thuê Fighting Marvel được hình thành.
Dù có tố chất là vậy, nhưng Gado không muốn Shina bước chân trên con đường chiến tranh và đã khuyên cô từ bỏ nó. Nhưng với bản tính cứng đầu, Shina đã không nghe và sau khi tốt nghiệp trung học, cô theo bước cha nuôi mình trở thành một trong những tay lính đánh thuê xuất sắc nhất.

Tình cha và con gái
Một ngày nọ, Gado biến mất không một lời nhắn nhủ như trước đây đã khiến Shina cảm thấy có gì không ổn với ông. Nghe tin đồn rằng Gado có liên qua gì đến ZLF (Zoanthrope Liberation Front), một tổ chức bí ẩn đang có hoạt động mờ ám nên Shina lên đường tìm hiểu. Biết được thân phận của Zoanthrope đang gặp nguy hiểm bởi những tổ chức xấu xa, cả Gado và Shina buộc phải bắt tay nhau để dập tắt mọi mưu đồ đen tối của chúng.
Sau này, Shina được một lời mời từ một nhóm quân đội có tên Klaw & Fang để tìm hiểu về vết sẹo XGC mang một lời nguyền. Tại kết thúc của Bloody Roar 3, sau khi đánh bại Xion thì nhóm quân đội này yêu cầu Shina thu thập nguồn năng lượng tabula về.
Nhưng thấy đây là một thực thể nguy hiểm, Shina từ chối dẫu cho có bị sự đe dọa từ họ. Shina cho rằng cô là lính đánh thuê chứ không phải tay sai từ ai cả.
Tái ngộ người bạn cũ
Sau sự việc trên, Shina đã bỏ công việc lính đánh thuê một thời gian để trở lại cuộc sống yên bình. Một thời gian sau, Yugo đột ngột xuất hiện đến thăm Shina trông bộ dạng mệt mỏi và bơ phờ. Thấy vậy, Shina đưa Yugo vào nhà chăm sóc anh trong ba ngày.
Sau khi khỏe hẳn, Yugo đã trò chuyện với Shina về quá khứ của cô. Lúc này, tuổi thơ của Shina dần được hé lộ khi ngôi làng cô từng sinh sống đã bị thiêu cháy do chiến tranh.
Ngoài ra, Yugo còn đề cập tới một người bạn cũ mà Shina đã không gặp từ lâu đó là Cronos, người đứng đầu của một vương quốc Zoanthrope.
Để gặp mặt lại bạn cũ, Shina tham gia vào giải đấu dành cho các Zoanthrope để gặp mặt lại bạn mình. Kết thúc giải đấu, cả Shina và Cronos đang vui vẻ trong một quán bar trong sự cỗ vũ của nhiều người. Trước khi rời đi, Shina và Cronos gặp chào nhau một lần cùng hứa hẹn một ngày sẽ tái đấu.
Những cuộc tấn công bí ẩn
Shina quay trở lại công việc lính đánh thuê và được giao nhiệm vụ điều tra về lý do các nhóm quân đội bị mất liên lạc một cách bí ẩn xung quanh một ngôi đền tại Nhật.
Tiến vào ngôi đền, Shina gặp một cô gái bé nhỏ tên Mana và người bảo vệ của cô bé, Ryoho. Nhưng chưa kịp gì thì Ryoho đã muốn giao chiến với Shina khi biết cô là một Zoanthrope. Sau khi đánh bại Ryoho dưới dạng rồng, Mana đã kể tất cả mọi chuyện và Shina tỏ ra bất ngờ.
Theo đó, Ryoho là một Zoanthrope rồng hùng mạnh nhưng ông ta không thể kiểm soát sức mạnh đó. Người duy nhất có thể chế ngự bản tính hung hăng của con rồng đó là Mana và sẽ thật nguy hiểm nếu nó thoát ra ngoài. Để phong ấn nó vĩnh viễn phải cần một Zoanthrope đủ mạnh để đánh bại và Shina là người đã làm được.
Shina hiểu rằng họ không phải là người xấu mà chỉ không kiểm soát được bản tính bạo lực bên trong. Thế nên, Shina sẽ không tiết lộ những gì đến cấp trên vì họ sẽ thả một quả bom để triệt tiêu tơi này.
Về cá nhân
Tuy là phụ nữ nhưng Shina lại có cá tính mạnh mẽ và ngoại hình trông khá tomboy. Đôi khi, tính cách của Shina khá bướng bỉnh và hay bỏ ngoài tai lời nói của người khác. Nhưng đằng sau vỏ bọc đó thì đôi lúc Shina lại hay che giấu đi sự yếu mềm vì còn là một cô gái đang ở độ tuổi trưởng thành.
Vì là lính đánh thuê nên khả năng chiến đấu của Shina cũng rất phi thường không kém Gado. Cả 2 đều thường hưởng phong cách chiến đấu đặc trưng nhưng Shina lại thiên về tốc độ và kỹ thuật nhiều hơn là sức mạnh thể lực như Gado. Zoanthrope của Shina là báo đốm với tốc độ nhanh nhẹn, vì đây là đặc điểm đặc trưng của loài động vật này.

Share this post