Những thông tin chi tiết về nhân vật shenlong trong đấu trường thú

Xin mời các bạn tìm hiểu thông tin về nhân vật tên shenlong trong game đấu trường thú nhé.

Tên thật: Thanh Long (chữ Hán: 神龍, ShenLong?), là cao thủ võ thuật hàng đầu và trùm đại ca trong thế giới ngầm xã hội đen. Đây được cho là nhân vật mạnh nhất ở trong phiên bản thứ 2 của đấu trường đẫm máu.
Sức mạnh: ATK: 2,5; DEF: 6; SPE: 10; Combo: rất dài
Nghề nghiệp: Là sát thủ và cũng là lãnh đạo cao cấp của ZLF kiêm trùm xã hội đen.
Cân nặng: 73 kg (81 kg lúc hoá thú)
Chiều cao: 179 cm (181 cm lúc hoá thú)
Tuổi: 31 (tính theo tuổi của Long, còn tuổi thật thì chừng 13, 14 tuổi – vì là nhân bản vô tínhtừ Long)
Quốc tịch: Trung Quốc

>.> Download game đấu trường thú 2

Cách chiến đấu: Là võ công của Trung Hoa truyền thống (phiên bản 2) và cả võ thuật của Trung Hoa hiện đại ở trong các phiên bản sau này. Cách đánh cũng tương tự như Long nhưng Long lại sử dụng nhiều chiêu thức mang hơi hướm truyền thống (tại phiên bản 2 – phiên bản 3, ShenLong sử dụng nhiều chiêu thức của bộ môn võ công đã được cách tân (có nhiều đòn thế của võ thuật đường phố).
Thú hoá: Hổ xanh
Xuất hiện ở phiên bản đấu trường thú 2, ShenLong được khắc họa là một người rất mạnh, tàn độc và kiểu ngạo (ShenLong là ông trùm ở phiên bản 2 của đấu trường đẫm máu). Anh có một ngoại hình giống một cao thủ võ lâm, một đà chủ với cách ăn vận truyền thống của trang phục người Trung Hoa, ở phiên bản đấu trường thú 2 anh là một ông trùm xã hội đen hết sức nguy hiểm (ở phiên bản đấu trường đẫm máu 3)ShenLong là người hợp nhất và biến ZLF trở thành một tổ chức đáng sợ mà ngay tập đoàn Tylon cũng phải kiêng nể. Nhưng cho đến một ngày, Busuzima vì quá tức giận đã phơi bày tất tần tật sự thực trước mặt anh: thực sự anh chỉ là một nhân bản của Long, chỉ là một bản sao, tất cả những kí ức mà anh có được đều chỉ là giả tạo, anh chẳng là gì hết, không có gì thậm chí cả một chút kí ức tuổi thơ cũng không có. Suy sụp tinh thần nặng nề, ShenLong đã trở nên điên loạn, anh giết tất cả những ai có mặt ở đó rồi mất tích, cũng từ đó ZLF trở thành một đế chế suy tàn rồi sụp đổ.

Share this post