Kiếm tiền bằng website trong năm 2019 có còn đất sống?

Hình thức kiếm tiền bằng website là hình thức kiếm tiền online đang rất phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, hình thức này còn đất sống vào năm 2019 hay không? – một năm hứa hẹn bùng nổ rất nhiều các hình thức kiếm tiền online cực độc đáo và mới mẻ nhưng lại mang đến những hiệu quả vô cùng lớn.
Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về các hình thức kiếm tiền bằng website 2018 và liệu hình thức này có đem lại nhiều doanh thu hay không nhé!
Tìm hiểu về hình thức kiếm tiền bằng website
Phương thức kiếm tiền online hay còn được gọi là MMO ( Make Money Online) hiện đang mới được du nhập vàoViệt Nam những năm trở lại đây và là một trong những hình thức kiếm tiền cực hot. Người tham gia cần phải xây dựng một website và thường xuyên cập nhật những nội dung để nhằm thu hút nhiều lượng truycập. Khi đã đạt đến một con số truy cập và tương tác nhất định, Google hay Criteo… sẽ cho phép gắn phần code quảng cáo. Khi người đọc click vào quảng cáo bạn sẽ thu được tiền từ đó.
Nên chọn WordPress hay blogger để tạo lập website?
Ở mỗi hình thức lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Hãy cùng so sánh hai hình thức và lựa chọn hình thức phù hợp nhất nhé!
– Đối với hình thức Blogger bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn là người không có kiến thức về code thì việc thêm bớt hay sửa đổi các chức năng theo ý muốn là một điều vô cùng khó khăn. Ngoài ra, khi bạn viết trên Blogger các bài viết của bạn sẽ bị kiểm soát và có thể bị xóa bất cứ lúc nào, cho dù bài viết đó không vi phạm những nguyên tắc của Google đề ra.Đây cũng được coi là một hình thức kiếm tiền bằng website khá tiết kiệm.
– Đối với WordPress bạn sẽ cần phải trả phí cho hình thức này. Thay vào đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, tạo lập những chức năng như ý muốn nhờ vào các plugin chuyên nghiệp. Bạn sẽ có thể tiết kiệm được tối đa thời gian để có thể làm những công việc khác. Hơn nữa, cộng đồng sử dụng WordPress là rất lớn, có rất nhiều những chuyên gia marketing online sẽ đề xuất cho bạn những website để bạn có thể tiến hành áp dụng theo.
Ngoài ra, muốn kiếm tiền bằng website một cách hiệu quả thì bạn nên chú trọng đến công đoạn chọn loại website cần làm. Có rất nhiều loại website bạn có thể chọn lựa như: website bán hàng, website công nghệ, website tin tức…

Share this post