Kiếm tiền bằng cách rút gọn link 2018

Ngày nay Việt Nam đang ngày càng hội nhập với thế giới có rất nhiều hình thức kiếm tiền online nhưng bạn đã bao giờ nghe nói đến phương thức kiếm tiền bằng cách rút gọn link hay chưa? Ở bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn hình thức kiếm tiền online vô cùng hấp dẫn này nhé!
Tìm hiểu về rút gọn link
Rút gọn link được hiểu là từ những đường link nguyên bản được chuyển đổi thành dạng link ngắn gọn hơn, dễ nhìn hơn.
Mục đích của việc rút gọn link đó là làm đường dẫn nhìn gọn mắt hơn nhưng phần nội dung không có sự thay đổi, người đọc vẫn có thể tiến tới đúng trang web mong muốn.
Kiếm tiền bằng cách rút gọn link như thế nào?
Muốn kiếm tiền bằng cách rút gọn link thì việc bạn cần làm đó chính là sử dụng một đường link bất kì sau đó rút gọn lại. Bạn có thể tham gia kiếm tiền ngay từ những website mà cung cấp những công cụ rút gọn link. Bạn cần sử dụng đường link rút gọn của mình lên trang công cụ được cung cấp. Tiếp đến, bạn cần chia sẻ đường link đó tới bạn bè, người thân hay trên những forum, diễn đàn, mạng xã hội nhằm thu hút lượt click, có càng nhiều click thì bạn sẽ càng nhận được nhiều tiền.
rút gọn linkLý do bạn nhận được tiền từ việc rút gọn link
Khi bạn bắt đầu sử dụng công cụ rút gọn link do nhà cung cấp thì đường dẫn đó sẽ chuyển đến popup đã được chèn quảng cáo. Từ những quảng cáo đó, nhà cung cấp sẽ thu được tiền, khi bạn chia sẻ đến càng nhiều người thì nhà cung cấp nhận được càng nhiều tiền và tùy theo phần trăm hoa hồng bạn sẽ nhận được doanh thu tương ứng.
Lưu ý có một sai lầm mà bạn thường xuyên mắc phải đó là việc spam tràn lan, không mục đích. Lúc này, khi bạn gửi quá nhiều đường link tới người thân thì họ sẽ cho rằng bạn đang đi spam link và thường gây sự khó chịu đến họ. Để kiếm tiền bằng cách rút gọn link bạn nên có những kế hoạch cụ thể, chuyên nghiệp sao cho mang lại hiệu quả cao.
Trên đây là những thông tin về phương thức kiếm tiền bằng cách rút gọn link. Bạn hoàn toàn có thể tham gia hình thức kiếm tiền cực hay ho và thú vị này, vừa tích lũy thêm kinh nghiệm về marketing online vừa mang lại nguồn thu nhập kha khá. Nếu bạn là người yêu thích hình thức kiếm tiền online – MMO thì đây chắc hẳn là một hình thức kiếm tiền mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn thành công và đem về nhiều doanh thu nhất có thể!

Share this post