Hướng dẫn tạo tài khoản skype chat miễn phí

Để có thể sử dụng phần mềm Skype để nhắn tin, gọi điện thì người dùng ngoài việc cần cài đặt phần mềm thành công cần có cho minh 1 tài khoản Skype để đăng nhập. Hiện nay, ở các phiên bản mới cập nhật của Skype có cho phép người dùng đăng nhập thông qua tài khoản Facebook hoặc Microsoft.
Vậy bạn đã có tài khoản Skype chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tạo tài khoản Skype nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.
– Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Skype https://www.skype.com/en/ sau đó click chọn Sign in trên góc trên bên phải -> Chọn tiếp New to Skype -> Sign up.
tạo tài khoản skypeBạn sẽ được chuyển đến cửa sổ nhỏ và yêu cầu nhập số điện thoại và mật khẩu, nếu bạn ở Việt Nam bạn chọn mã +84, nhập số điện thoại ở dòng phía dưới, và nhập mật khẩu ở dòng cuối cùng, nhập xong chọn Next như hình minh họa sau:
cách tạo tài khoản skype– Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ thêm chi tiết nữa, tại đây bạn nhập họ và tên tại 2 dòng như hình bên dưới.
hướng dẫn tạo tài khoản skype– Bước 3: Bước này bạn hãy kiểm tra điện thoại của mình, skype sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại bạn vừa nhập lúc nảy, do đó bạn phải nhập chính xác số điện thoại ở bước trên để có thể nhận được mã xác nhận.
tạo tài khoản skype 2018

Khi quá trình tạo tài khoản Skype mới đã thành công, bạn có thể thay đổi các thông tin cá nhân, cập nhật ảnh cho tài khoản. Và giờ đây, bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè cũng như có những phút giây bên cạnh người thân tuyệt vời nhất.

Share this post

One thought on “Hướng dẫn tạo tài khoản skype chat miễn phí