Hướng dẫn tạo tài khoản Gmail, yahoo mail, email Microsoft

Hiện nay, các dịch vụ email phổ biến đang thu hút được rất nhiều người dùng vì có tích hợp nhiều tiện ích cũng như nâng cao hiệu suất công việc. Google, Yahoo, Microsoft là 3 trong số những cái tên dịch vụ email nổi bật hiện nay. Nếu bạn chưa sở hữu 1 địa chỉ email của các dịch vụ này, hãy tìm hiểu cách tao tao khoan email chi tiết dưới đây.
Tao tai khoan email Google
Gmail là dịch vụ email phổ biến nhất hiện nay với hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới. Hãy sở hữu ngay 1 tài khoản Gmail với các bước dưới đây:
Bước 1: Truy cập vào địa chỉ chính thức của gmail: https://accounts.google.com/SignUp
tao tai khoan gmail                                       Tạo gmail nhanh cho phép bạn sử dụng các tiện ích của Google
Bước 2: Điền các thông tin như tên, tên người dùng, tạo mật khẩu sau đó xác nhận lại mật khẩu, sinh nhật, giới tính, điện thoại. Sau khi hoàn thành, lựa chọn mục Bước tiếp theo.
tao tai khoan gmail moi– Bước 3: Màn hình tiếp theo gmail hiển thị cho bạn điều khoản sử dụng, bạn hãy chọn Tôi đồng ý để tiếp tục.
tao tai khoan gmail thanh cong
Bước 4: Kiểm tra và truy cập vào mail của mình
tao tai khoan gmail 2018
Tao tai khoan email Yahoo
Giống như Google, Yahoo cũng là nhà cung cấp dịch vụ email hàng đầu hiện nay. Để tao tai khoan email Yahoo, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1:Mở trình duyệt Web rồi vào trang đăng ký tài khoản
  Bạn truy cập vào link: http://mail.live.com/ bấm vào mục “Create account

cach tao tai khoan gmail

  • Bước 2:Nhập một số thông tin cơ bản của bạn theo form hiển thị:
   + Nhập tên email mà bạn cần tạo, bạn có thể chọn tên miền email mình là Outlook.com hoặc hotmail.com
   + Nhập mật khẩu (lưu ý là phải có một ký tự viết hoa, dài trên 8 ký tự, có chữ viết đặc biệt $,,@…, chữ số) hợp lý và đủ độ mạnh.  Sau đó nhấn Next.

huong dan tao tai khoan gmail

  • Bước 3:Nhập thông tin tên và họ vào theo yêu cầu rồi chọn Next.

lam sao tao tai khoan gmail

 • Bước 4:Chọn quốc gia bạn đang ở, chọn ngày tháng năm sinh của mình.

Cuối cùng là nhập số điện thoại để xác nhận tải khoản, bạn phải nhập số thật, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã code vào số này và nhiệm vụ của bạn là nhập số đó vào ô xác nhận
Tao tai khoan email Microsoft

  • Bước 1:Truy cập vào website: http://mail.yahoo.com sẽ thấy hộp thoại đăng nhập của Yahoo!Mail xuất hiện. Hãy nhấn chuột vào dòng chữ “Singup” ở dưới.

giup tao tai khoan gmail

 • Bước 2:Cửa sổ PopUP có chứa hộp thoại sẽ hiện ra. Bạn hãy đăng nhập bằng tên và mật khẩu của tài khoản cần tạo, ngày tháng năm sinh, giới tính theo yêu cầu.

ho tro tao tai khoan gmailBạn chỉ việc chọn Continue là đến bước xác nhận số điện thoại bạn vừa nhập. Hệ thống sẽ gửi vào số điện thoại của bạn một mã số bạn hãy nhập mã số đó vào ô xác nhận.
tao tai khoan gmail nhanhTao tai khoan email là thủ thuật đơn giản nhằm nâng cao hiệu suất công việc cũng như sử dung các tiện ích của dịch vụ.. Chúc các bạn thành công và tạo thành công loại email mà mình cần.

Share this post