Hướng dẫn chơi game truy kích trên máy tính

Game truy kích là một game bắn súng rất phổ biến trên máy tính hiện nay. Game này cho phép người chơi có thể chơi ngay trên nền tảng web, ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tải game về máy tính để chơi để đảm bảo khi chơi game sẽ rất mượt mà. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn chơi game truy kích trên máy tín, hãy cùng tìm hiểu nhé!
Cách chơi game truy kích trên máy tính
Để chơi game truy kích bạn có thể chơi theo hai cách: Có thể chơi trực tiếp trên website hay tải bộ Client về và chơi trên máy tính.
Những lưu ý khi chơi game truy kích:
– Khi chơi game bạn cần phải có một tài khoản truy kích. Việc lập tài khoản cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần điền đầy đủ tên nhân vật sau đó điền mật khẩu mà không cần phải đăng nhập gmail hay không cần phải độ xác thực nào.
– Chơi trên nền tảng website nếu mạng không mạnh có thể dẫn đến việc bị lag, giật trong quá trình chơi.
– Ngoài ra, khi chơi trên trình duyệt sẽ hiện ra những công cụ hay các chương trình quảng cáo khác làm gián đoạn quá trình chơi game.
– Về phần dung lượng của bộ client cũng rất nhẹ ( chỉ khoảng 18MB). Lời khuyên là bạn nên tải về để có được trải nghiệm chơi game mượt mà nhất.
Hướng dẫn chơi game truy kích mà không cần cài đặt
Bước 1: Truy cập vào game truy kích trên website, khi đã vào phần giao diện chính, bạn click chuột trái vào ô bắn ngay.
Bước 2: Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản truy kích, hãy đăng kí vào phần đăng kí mới và điền các thông tin vào phần Đã có tài khoản là đã hoàn thành.
Bước 3: Kích vào phần máy chủ mà bạn muốn chơi. Hướng dẫn chơi game truy kích lời khuyên là bạn nên chọn chính máy chủ để tiến hành chơi theo đúng khu vực sinh sống của mình để đạt được chất lượng tốt nhất.
Bước 4: Tiếp theo bạn hãy chọn đúng kênh theo cấp độ phù hợp với mình, sau đó click vào phần Vào kênh ở phần bên phải của trình duyệt.
Bước 5: Sau khi đã chọn kênh chơi, bạn cần chọn chế độ chơi game bằng cách kích chuột trái vào phòng bất kì, ấn Vào chơi. Hay có thể ấn Vào nhanh để được máy chủ ghép ngẫu nhiên hay tạo một phòng riêng khi bạn muốn chơi với bạn bè.
Bước 6: Khi đã chọn mục Vào chơi, nếu trong trường hợp số thành viên trong phòng đó không đủ để bắt đầu game truy kích thì bạn có thể kích vào phần Chiêu mộ để có thể mời bạn bè vào phòng chơi game này.
Lưu ý: Trước khi chơi game truy kích bạn nên tắt hết tất cả những ứng dụng như: Vietkey, Unikey hay IDM… để tránh trường hợp gây cản trở tới quá trình chơi game.
Trên đây là cách hướng dẫn chơi game truy kích, hi vọng thông qua bài viết bạn đã nắm vững được cách chơi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Share this post