Hướng dẫn chơi fifa online 4

Game fifa online 4 là một trong những game hết sức hot tại cộng đồng game thủ hiện nay. Hiện game fifa online 4 chỉ có phiên bản trải nghiệm ở một số quốc gia, trong đó Trung Quốc là một trong số những quốc gia may mắn được trải nghiệm game bóng đá tuyệt vời này. Ở bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn chơi fifa online 4 đến bạn, hãy cùng tham khảo nhé!
Hướng dẫn chơi fifa online 4 tại Trung Quốc
Bước 1: Bạn hãy truy cập vào wegame – đây là một phần mềm hỗ trợ download game, giảm dung lượng ping được nhiều người ưa chuộng.
Bước 2: Bạn hãy đăng nhập tài khoản QQ Tencent sau khi đã được kích hoạt thành công tại đợt đăng ký trải nghiệm Closed Beta.
Bước 3: Tiếp đến kích vào ô tìm kiếm ở thanh trên cùng bên phải, sau đó gõ fifa online 4
fifa online 4Bước 4: Khi game fifa online 4 hiện ra, click vào nút xanh ở phía dưới để tiến hành download về máy tính.
Bước 5: Bắt đầu các bước cài đặt và trải nghiệm game fifa online 4 ngay thôi nào.
Game fifa online 4 đổ bộ về Việt Nam
Một thông tin chính thức từ NPH Garena cho biết ngày 22/3 Việt Nam sẽ là quốc gia tiếp theo được trải nghiệm Closed Beta từ game fifa online 4. Đây là một thông tin vô cùng tốt đối với cộng đồng game thủ Việt Nam khi không còn phải trải qua nhiều bước phức tạp khi muốn download game fifa online 4 phiên bản Trung Quốc về máy.
Hướng dẫn chơi fifa online 4 tại Việt Nam
Người chơi sẽ được nhận 1 đoạn mã code sau khi đăng nhập bằng tài khoản Garena và bắt đầu kích hoạt để tiến hành chơi game. Hiện nay link download game đã có trên trang chủ và trang Garena Plus.

Lưu ý: Do phiên bản fifa online 4 đã được nâng cấp về chất lượng đồ họa cũng như âm thanh sống động. Do vậy để có được trải nghiệm tốt khi chơi game fifa online 4 máy tính bạn cần phải đạt được mốc cấu hình tối thiểu như sau:
– Hệ điều hành: Window Vista/7/8/8.1/10-64 bit
– Bộ vi xử lý: Intel Core I3- 2100 3.1 GHz hay AMD tương tự
– RAM: 4GB
– Dung lượng ổ cứng trống: 18GB
– Card màn hình: ATI Radeon HD 7570 hay Geforce GT 730, bộ nhớ 1GB
Game fifa online 4 với phiên bản Closed Beta được kéo dài trong vòng 7 ngày ( từ ngày 22/3 tới ngày 28/3) sau đó phía Garena sẽ reset từ đầu. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc thời gian, chơi vào những giờ giải lao để không bị ảnh hưởng tới quá trình học tập và làm việc.
Trên đây là những đặc điểm của game cũng như hướng dẫn chơi fifa online 4. Hi vọng, bài viết đã đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Share this post