Hình thức kiếm tiền bằng website 2019, chủ đề kiến tiền online

Với hình thức kiếm tiền trực tuyến (MMO) đang rất phổ biến tại Việt Nam do vậy những nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực này là rất cao. Hiện nay có rất nhiều blogger sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm kiếm tiền trực tuyến thực tế của họ. Nếu bạn là người có vốn kiến thức về Tiếng Anh có thể tham khảo những bài viết ở những trang web nước ngoài và dựa trên những kinh nghiệm thực tế của mình để viết blog về chủ đề này. Từ đó, bạn có thể đặt những quảng cáo, bán khóa học, tiếp thị liên kết hay ebook để thu về lợi nhuận.
Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về các hình thức kiếm tiền bằng website 2019 và liệu hình thức này có đem lại nhiều doanh thu hay không nhé, các chủ đề bạn nên làm để kiếm tiền online bằng website:
Kiếm tiền bằng website                           Tìm hiểu về hình thức kiếm tiền bằng website
Phương thức kiếm tiền online hay còn được gọi là MMO ( Make Money Online) hiện đang mới được du nhập vào Việt Nam những năm trở lại đây và là một trong những hình thức kiếm tiền cực hot. Người tham gia cần phải xây dựng một website và thường xuyên cập nhật những nội dung để nhằm thu hút nhiều lượng truycập. Khi đã đạt đến một con số truy cập và tương tác nhất định, Google hay Criteo… sẽ cho phép gắn phần code quảng cáo. Khi người đọc click vào quảng cáo bạn sẽ thu được tiền từ đó.
Nên chọn WordPress hay blogger để tạo lập website?
Ở mỗi hình thức lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Hãy cùng so sánh hai hình thức và lựa chọn hình thức phù hợp nhất nhé!
– Đối với hình thức Blogger bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn là người không có kiến thức về code thì việc thêm bớt hay sửa đổi các chức năng theo ý muốn là một điều vô cùng khó khăn. Ngoài ra, khi bạn viết trên Blogger các bài viết của bạn sẽ bị kiểm soát và có thể bị xóa bất cứ lúc nào, cho dù bài viết đó không vi phạm những nguyên tắc của Google đề ra. Đây cũng được coi là một hình thức kiếm tiền bằng website khá tiết kiệm.
– Đối với WordPress bạn sẽ cần phải trả phí cho hình thức này. Thay vào đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, tạo lập những chức năng như ý muốn nhờ vào các plugin chuyên nghiệp. Bạn sẽ có thể tiết kiệm được tối đa thời gian để có thể làm những công việc khác. Hơn nữa, cộng đồng sử dụng WordPress là rất lớn, có rất nhiều những chuyên gia marketing online sẽ đề xuất cho bạn những website để bạn có thể tiến hành áp dụng theo.
Ngoài ra, muốn kiếm tiền bằng website một cách hiệu quả thì bạn nên chú trọng đến công đoạn chọn loại website cần làm. Có rất nhiều loại website bạn có thể chọn lựa như: website bán hàng, website công nghệ, website tin tức…
Thủ thuật qua WordPress
Tính tới thời điểm hiện tại có vô vàn cách kiếm tiền online mà nếu biết tạo lập website bạn sẽ mang về rất nhiều lợi thế. Nhiều website được thiết kế dựa trên bộ mã nguồn WordPress, do vậy bạn hoàn toàn có thể thực hiện chủ đề làm blog kiếm tiền xoay quanh các chủ đề kiến thức liên quan tới WordPress. Ví dụ điển hình như: Hướng dẫn các thủ thuật về WordPress, themes hay plugin… cũng được rất nhiều người quan tâm và chú ý.
Tuy vậy, để phát triển toàn diện được lĩnh vực này bạn cần phải có những kiến thức chuyên môn về bộ mã nguồn WordPress. Ngoài ra, hiện nay cũng có rất nhiều blog hướng tới lĩnh vực này nên độ cạnh tranh là khá cao.
Chia sẻ các kiến thức công nghệ
Khi xu thế công nghệ đang ngày càng phát triển thì các sản phẩm về công nghệ hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi như: laptop, smartphone, ipad, đồng hồ… Vậy tại sao bạn không xây dựng cho mình một blog chuyên về công nghệ. Khi website của bạn có nhiều thông tin hữu ích và được thu hút được nhiều độc giả có thể bạn sẽ nhận được những lời mời quảng cáo từ nhiều nhà cung cấp các sản phẩm về công nghệ cũng là một chủ đề làm blog kiếm tiền hot nhất hiện nay.
Tuy vậy, khi viết về chủ đề công nghệ bạn cần tìm hiểu cũng như cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới. Sau đó tiến hành đánh giá và so sánh giữa các sản phẩm với nhau. Ngoài ra, bạn có thể liên kết đến những nhà cung cấp, nhận quảng cáo từ nhiều nhà cung cấp những sản phẩm công nghệ để kiếm thêm thu nhập.

Share this post