Giới thiệu về game hoa quả nổi giận 3

Ngay sau sự thành công vang dội từ các phiên bản hoa quả nổi giận 1 và 2 thì phiên bản Plant vs. Zombies Garden Warfare đã đưa ra mắt người chơi nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị và độc đáo. Chất lượng đồ họa trên trò chơi được nâng cấp đạt mức hoàn hảo với nhiều màn chơi đặc biệt hấp dẫn. Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.
                                                           Hoa quả nổi giận phần 3
Sự thay đổi hoàn toàn 180 độ so với các phiên bản trước đó, ấn tượng mạnh nhất mà game hoa quả nổi giận 3 chính là mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời theo phong cách game bắn súng. Bên cạnh sự hiện diện của nhiều loại Zombies mới là sự tân trang thêm nhiều vũ khí khủng hơn và hàng loạt các chế độ chơi và cách chơi mới.
1. Nội dung của hoa quả nổi giận 3
Tiến sỹ Zomboss đã chinh thực được Suburbia và bằng cách nào đó đã biết nơi đây từ một thiên đường của cây cỏ đã trở thành nơi hoành hành của lũ Zombies. Những thực vật còn sống xót cuối cùng tại đây đang nỗ lực không ngừng để chống lại sự tấn công của lũ xác sống từ đó khôi phục lại sự yên bình của vùng ngoại ô Suburbia.
2. Nhiệm vụ của người chơi
Cũng giống như các phiên bản game Plant vs. Zombies 1 và 2, thì nhiệm vụ của người chơi sẽ là trồng các loại cây có khả năng chống lại sự tấn công của lũ thây ma để trả lại sự bình yên vốn có cho vùng Suburbia. Tuy nhiên ở phiên bản này, người chơi sẽ phải mất phí nhưng bù lại sẽ được trải nghiệm một tựa game có thiết kế độc đáo và tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Một trong số đó có thể kể đến như: điều khiển cùng lúc 4 nhân vật, hỗ trợ chơi trò chơi trực tuyến 24 người, có nhiều chế độ tùy chỉnh bắn cho cây, …
                             Nhiệm vụ cuối cùng của người chơi là tiêu diệt lũ thây ma và nhận phần thưởng
3. Chế độ chơi
Ở trò chơi game hoa quả nổi giận 3, vẫn sẽ chia làm 2 phe chủ đạo là các loại cây và zombies. Bên cạnh đó, có thêm 4 lớp nhân vật khác ở phiên bản Plants vs. Zombies: Garden Warfare 1 và 6 lớp nhân vật mới ở Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2.
Bên cạnh đó, cũng tăng thêm từ 8 đến 16 class và chủng loại nhân vật phong phú, đa dạng hơn. Đặc biệt ở Garden Warface 2 có thêm nhiều tùy chỉnh giúp cho trò chơi hấp dẫn hơn.
Khi chơi, người chơi có thể chia thành 2 phe hoặc có 4 người chơi để chống lại những đợt tấn công liên tiếp, đầy hung hăng của lũ thây ma. Với sự bổ sung thêm chế độ chơi “Solo Ops 1” đã góp phần mang đến cho hoa quả nổi giận 3 tổng cộng 8 kiểu chơi.

Download hoa quả nội giận 3https://www.fshare.vn/file/4BVAH9LVF6BQ

Share this post