Game hoa quả nổi giận phần 2

Tiếp nối sự thành công của phần 1. Game hoa quả nổi giận phần 2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự mới mẻ và thú vị hơn với người chơi.
Sau sự thành công của phần 1, game hoa quả nổi giận phần 2 tiếp tục mang đến cho người chơi những cảm nhận thú vị riêng. Sức hút của game ngày một tăng lên cho nên phần 2 này game sẽ chuyển mình để phù hợp hơn với người chơi.
Điểm khác biệt của game hoa quả nổi giận phần 2 đó là bạn đã có thể thỏa thích chơi game cả trên máy tính lẫn điện thoại smartphone, mang đến sự tiện lợi cho người chơi.
Tại game hoa quả nổi giận phần 2 thì cuộc chiến giữa zombie và hoa quả trở nên gay gắt và hấp dẫn hơn, zombie đã được nâng cấp lên cùng với đó nhiều loại quả mới với sức mạnh lớn. Ngoài ra những con quái vật ngoài hành tinh đã bắt tay cùng bầy lũ zombie xâm chiếm ngôi nhà bạn.
Điều này đòi hỏi người chơi phải là một nhà lãnh đạo giỏi để giúp cho ngôi nhà của bạn được bình yên.Đây hứa hẹn một cuộc chiến hấp dẫn trong phần 2 này.
Đồ họa hình ảnh ở game hoa quả nổi giận phần 2 cũng đã được cải tiến trở nên đẹp mắt, thú vị hơn. Hiệu ứng hình ảnh mang lại cảm giác cuộc chiến giữa zombie và hoa quả trở nên sinh động hơn.
Tất cả điều kể trên mang đến game hoa quả nổi giận phần 2 hấp dẫn, kịch tính mà chắc chắn bạn sẽ rất muốn được thử sức mình ở những level trong phần 2 này.
Nào ngay lúc này bạn hãy mở máy tính và điện thoại ra để cùng trải nghiệm game hoa quả nổi giận phần 2 hấp dẫn này nhé. Chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn thật thú vị.

 

[junkie-button url=”http://www.fshare.vn/file/4BVAH9LVF6BQ” style=”light-blue” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] Tải game hoa quả nội giận 2 [/junkie-button]

Share this post