Download phần mềm diệt Virus miễn phí BKAV

Một ứng dụng diệt virus miễn phí “made in Việt Nam” được nhiều người dùng đó chính là BKAV. Sản phẩm “nội” này hiện đang sử dụng công nghệ điện toán đám mây trong lĩnh vực bảo mật, được chứng nhận bởi tổ chức kiểm định Virus Bulletin VB100. BKAV có 4 phiên bản, bản Home, bản Pro, bản dành cho di động, bản dành cho hệ điều hành Mac OS. Ở đây thichthuthuat chia sẽ các bạn bản Home. Tuy được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng các chức năng cơ bản thì không hề thua kém so với những phần mềm tên tuổi khác. Bkav Home hỗ trợ những tính năng diệt virus miễn phí của Bkav (BkavEngine), đặc biệt là hỗ trợ tính năng Tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows. Với tính năng Auto Protect, khi bạn nhận email, duyệt web, tải file từ mạng Internet hay mạng nội bộ, qua đĩa CD, USB… vào máy, phần mềm diệt virus Bkav sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có.
phần mềm diệt Virus miễn phí BKAVVới giao diện tiếng Việt trực quan, ai cũng có thể sử dụng dễ dàng để đối phó với các loại virus, chặn và xóa phần mềm gián điệp, cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính. BkavHome được thiết kế phù hợp với những người sử dụng cá nhân không tiếp xúc thường xuyên với môi trường Internet.
Có một nhược điểm ở bản Home này là bạn phải tải phiên bản mới khi Bkav đưa ra bản câp nhật, vì miễn phí thì không hỗ trợ cho bạn tự cập nhật đâu nhé.
[junkie-alert style=”red”]
Phát hành: BKAV
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 17,8MB
Link download: [/junkie-alert]

Share this post