Đăng ký adsense 2019 thành công cho blogger

Bạn đang muốn gia nhập Google Adsense? Vậy việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là đăng kí tài khoản, ngoài việc mua tài khoản từ người khác thì bạn hoàn toàn có thể tự đăng kí Adsense cho bản thân mình. Ở bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách để đăng kí thành công tài khoản Google Adsense 2019 nhé!
Cách đăng ký adsense 2019 thành công
Trước tiên để đăng kí được tài khoản Adsense thì bạn cần phải có tài khoản Google, tài khoản này rất dễ để tạo lập.
Sau khi đã lập tài khoản Google bạn hãy truy cập vào Website http://www.google.com/Adsense/Start để đăng ký tài khoản. Ở giao diện của Adsense bạn ấn vào nút Sign Up Now sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google đã tạo lập trước đó.
đăng ký adsense 2019Tiếp theo Google Adsense sẽ bắt đầu yêu cầu bạn phải cung cấp website hay những blog và tên quốc gia bạn muốn hướng tới để Google tiến hành kiểm tra chất lượng. Khi đã điền đầy đủ và chính xác thông tin bạn click vào mục Yes, I Have read and accept the agreement sau đó tích vào phần Create Account.
Bạn cần phải cung cấp những thông tin cá nhân như sau để đăng kí Adsense:
– Account type: Là loại tài khoản của bạn. Hãy chọn Individual
– Name: Họ và tên của bạn
– Address line 1: Bạn cần điền số nhà, địa chỉ đường ( ấp/ xóm/ thôn)
– Address line 2: Bạn cần điền tên quận/ huyện
– Postal Code: Mã bưu điện của bạn
– City: Tên tỉnh thành phố của bạn
– Province: Tên tỉnh hoặc thành phố của bạn
– Phone number: Điền số điện thoại để xác minh
cách đăng ký adsense 2019Sau khi đã hoàn tất đăng kí bạn cần ấn vào nút Submit để Google tiến hành xác minh
Để đăng kí Adsense thành công bạn cần phải đặt một đoạn mã cho Google tiến hành kiểm tra phần website mà bạn đã đăng kí. Ở phần mã này bạn nên để ở trước phần thẻ Head – là thẻ kết thúc Header của Website.
Cuối cùng khi bạn gửi mã xong click vào ô I’ve pasted the code into my site sau đó ấn vào nút DONE để hoàn thành. Tiếp theo bạn sẽ nhận được thông báo với phần nội dung đó là Google Adsense sẽ tiến hành xét duyệt trang website của bạn trong khoảng thời gian 3 ngày hoặc dài hơn. Sau khi có kết quả sẽ có mail từ Google trả về cho bạn.
đăng ký adsense 2019 thành côngVậy là các bước đăng kí Adsense đã hoàn tất, việc bạn cần làm bây giờ đó chính là chờ kết quả trả về từ Google. Để được sự chấp thuận từ Google website của bạn cần phải có chất lượng về traffic, content cũng như được tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm. Nếu website được chấp thuận sẽ có thông báo gửi từ Google. Chúc bạn đăng kí thành công!

Share this post