Đã bao giờ bạn tự hỏi nếu có 100 triệu nên làm gì?

Bạn có thể gửi ngân hàng, kinh doanh… hoặc tận dụng chính khả nắng viết lách, sáng tạo hay sàng lọc thông tin hữu ích để làm giàu online, giải quyết vấn đề có 100 triệu nên làm gì? Tại sao không?
Khoa học công nghệ mới cùng mạng internet năng động, kết nối mọi người trên toàn thế giới giúp nảy sinh nhiều công việc mới kiếm ra tiền một cách đơn giản mà hiệu quả lâu dài. Cụ thể ở đây là làm giàu online, một cách kiếm tiền mà theo tôi là trước chủ động sau thụ động. Lời giải cho bài toán có 100 triệu nên làm gì trong thời số hóa.
Chủ động là việc bạn lập website, blog hay đăng tải video trên youtube, đầu tư vào hình thức và nội dung sao cho thu hút người truy cấp, thu hút nhà đầu tư, nhà quảng cáo. Thụ động là khi bạn đã có lượt xem ổn định mỗi ngày, thông tin bạn cung cấp được đánh giá hay, hữu ích thì bạn sẽ nhận được tiền quảng cáo đều đều mỗi tháng.
Có 100 triệu nên làm gì                            Làm giàu online, kiếm tiền theo cách riêng của bản thân
Có 100 triệu nên làm gì?
Đầu tiên hãy xác định rõ phương thức làm giàu nào phù hợp với bạn. Bạn viết tốt, có thể chém xuôi chiều gió, ngược chiều gió và cả trong mùa bão, hãy lập ngay một blog và khiến mọi người thích thú với bài viết của mình. Bạn là người năng động, đã tham gia nhiều hoạt động, trải nghiệm thú vị, biết cách “thu lượm” và chắt lọc thông tin trên internet, tạo ngay một trang web và làm nó khiến mọi người tìm được thứ mình muốn trong đó. Bạn có khả năng hát, nhảy, nói chuyện hài hước … hay chỉnh sửa clip, hình ảnh… thì đừng chần chờ chọn cách kiếm ra tiền với youtube.
Tiếp theo, lập kế hoạch có 100 triệu nên làm gì? Tìm hiểu xem chi phí mở trang web bao nhiêu, duy trì cần tốn bao nhiêu phí? Dầu tư một chiếc máy ảnh, máy quay phim thế hệ mới phục vụ cho blog, video trên youtube của mình. Lời khuyên là đừng sợ tiết tiền mà không thuê người viết, người lên kịch bản, dàn cảnh… vì sự đầu tư chuyện nghiệp luôn mang lại những kết quả khả quan.
làm gì có khi có 100 triệu                                                                 Làm giàu online không khó
Hiên nay có nhiều bạn trẻ lựa chọn làm trò lố hay tạo phát ngôn gây sốc để thu hút lượt xem, bản thân tôi thừa nhận cách ấy. Nhưng chỉ thời gian đầu. Nếu càng về sau bạn chỉ dừng lại ở đó thì chẳng có gì để xem nữa.
Thay vào đó, nếu tập trung đúng đam mê, sở trường của bạn, không những kiếm được tiền bạn còn làm bản thân vươn lên mỗi ngày, tích lũy kiến thức mỗi ngày. Xây dựng nền móng làm giàu online đầy vững chắc.

Share this post

One thought on “Đã bao giờ bạn tự hỏi nếu có 100 triệu nên làm gì?