Chicken Saving, game giải cứu gà con trên chơi Windows 8

Một thể loại game giải trí nhẹ nhàng nhưng hấp dẫn người chơi. Chicken Saving là game giải cứu gà con trên chơi Windows 8 rất thú vị. Trong game bạn sẽ được giao nhiệm vụ giải cứu chú gà con từ trên cao xuống mặt đất an toàn, nhiều dạng địa hình từ dễ đến khó đang chờ đợi để thử thách người chơi.
Chicken SavingChú gà con trong Chicken Saving muốn trở thành 1 phi công. Chú ta đã trang bị quân phục và mũ mão sẵn sàng để bay lượn trên bầu trờ. Thế nhưng đến khi đứng trên những đỉnh cao của các tòa tháp thì chú mới nhận ra là mình sợ độ cao và nhiệm vụ của bạn là hãy giúp đưa chú gà đáng thương này xuống mặt đất. Cốt truyện giải cứu chú gà của Chicken Saving cùng với rất nhiều dạng địa hình hấp dẫn khiến nó trở thành tựa game giải đố trên máy tính không thể không thử chơi. Và chắc chắn nếu đã thử thì bạn sẽ thích trò chơi thú vị này.
Chicken Saving mang đến tất cả 48 level với thử thách ngày càng khó dần. Tuy những level đầu khá dễ nhưng đến gần level 20 thì xem ra giải cứu chú gà này không hề đơn giản chút nào. Bạn có thể phá đảo 48 level của game hay không? Hãy thử sức và đừng quên rủ bạn bè mình chơi cùng nhé.
[junkie-alert style=”red”]
Phát hành: mofang game
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 6,1 MB
Yêu cầu: Windows 8/8.1
Từ windows 8 bạn vào link sau để cài đặt và chơi game.
[/junkie-alert]

Share this post