Cách kiếm tiền từ việc bán quảng cáo trên website

Bạn tạo nên một website với nội dung phong phú và hấp dẫn, có nhiều lượt truy cấp và từ đó bạn có thể thu thể thu tiền từ những quảng cáo đặt trên trang của bạn đó là cách kiếm tiền từ việc bán quảng cáo trên website. Cách kiếm tiền này sẽ tạo ra một nguồn thu không nhỏ cho bạn đấy!
Quảng cáo trên website như thế nào?
Với cách kiếm tiền từ việc bán quảng cáo trên website, trước hết bạn cần có một website hoặc 1 hệ thống web. Từ đó, bạn có thể đặt banner, logo quảng cáo trên web với vị trí, kích thước phù hợp để giới thiệu thông điệp, hình ảnh, video… về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm, dịch vụ đó. Khi khách hàng quan tâm họ sẽ nhần vào logo hay banner quảng cáo đã được đặt sẵn link liên kết, từ đó sẽ dẫn họ đến website của doanh nghiệp với đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà họ quan tâm.
Đây được đánh giá là một trong những cách quảng cáo phổ biến nhất và được đánh giá cao trong việc quảng bá thương hiệu nhắm đến các khách hàng tiềm năng trên mạng internet. Hình thức quảng cáo trên website này sẽ đem đến một nguồn thu đáng kể cho đơn vị vận hành website.
Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt textlink hay còn gọi là backlink quảng cáo tại website từ đó trỏ về website sản phẩm, dịch vụ.
kiếm tiền                       Google Adsense là một trong những cách kiếm tiền từ website
Bên cạnh đó còn có những hình thức quảng cáo trên website khác như: quảng cáo trả theo hành động tức là khi khách hàng ghé thăm website có mua hàng hay điền phiếu thì nhà cung cấp thu phí quảng cáo của doanh nghiệp. Và một hình thức quảng cáo nữa trên website là Google Adsense.
Làm gì để quảng cáo website thu được nhiều lợi nhuận nhất?
Để thu được nhiều lợi nhuận nhất với cách kiếm tiền từ việc bán quảng cáo trên website, bạn nên tham gia các mạng quảng cáo quốc tế, thu hút nhiều khách hàng nước ngoài như: AdBrite, Google Adsense, các chương trình Affiliate môi giới sản phẩm, dịch vụ hoa hồng từ quảng cáo trên website… Với những bạn biết viết blog bằng tiếng anh thì có thể kiếm tiền từ Google Adsense.
cách kiếm tiềnCách kiếm tiền từ việc bán quảng cáo trên website giúp bạn thu được một nguồn lợi nhuận không nhỏ
Ưu điểm của cách kiếm này là vốn rất thấp, dễ làm, thu nhập ổn định và ít tốn thời gian. Tuy nhiên khó khăn của cách kiếm tiền này là bạn phải có chút kiến thức về IT và cách kiếm tiền từ việc bán quảng cáo trên website ít tạo được các mối quan hệ xã hội. Và tại Việt Nam nếu bạn không thành lập công ty thì việc tạo ra website và thu tiền quảng cáo rất khó vì bạn không có tư cách pháp nhân thì khách hàng sẽ ngại giao tiền cho bạn.

Share this post