Cách đổi mật khẩu tài khoản game truy kích 2019

Game truy kích hiện nay có rất nhiều người chơi. Game truy kích mang đến người chơi cảm giác chân thật, sống động như ở ngoài đời. Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ với các bạn cách đổi mật khẩu tài khoản game truy kích để đảm bảo tài khoản lúc nào cũng được an toàn.
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu tài khoản game Truy Kích.
Bước 1: Để đổi mật khẩu cho web game bắn súng Truy kích này các bạn vào trang quản lý tài khoản của Truy kích theo địa chỉ sau: https://scoin.vn/
Vì sao lại vào trang Scoin mà không phải là trang chủ của game truy kích. Vì Game truy kích là một Game do Scoin mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam. Tất cả các game của Scoin đều sử dụng chung tài khoản Scoin vì vậy chúng ta đổi mật khẩu game Truy kích cần vào trang Web này.
Bước 2: Sau khi truy cập vào trang quản lý tài khoản các bạn nhấn vào mục Tài khoản.
Bước 3: Tiếp theo các bạn sẽ được chuyển qua một trang tab mới. Ở đây các bạn đăng nhập bằng tài khoản game Truy kích của mình.
Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công các bạn nhấn vào nút hình bút chì ở bên tay phải của dòng mật khẩu (hình ổ khóa)
Bước 5: Tiếp theo các bạn nhập mật khẩu hiện tại, sau đó nhập mật khẩu mới bạn muốn đổi và nhập tiếp một lần nữa mật khẩu mới. Cuối cùng các bạn nhấn Xác nhận để hoàn thành việc đổi mật khẩu game Truy kích.
Lưu ý: Mật khẩu mới và Xác nhận mật khẩu phải giống nhau.
Tiếp theo các bạn sẽ được thông báo đổi mật khẩu thành công.
Bây giờ các bạn phải sử dụng mật khẩu mới vừa đổi để đăng nhập vào game Truy kích cũng như các game do Scoin phát hành.

Share this post