03 cách xóa hoàn toàn các liên kết trong word

Khi tải một văn bản trên mạng có nhiều liên kết trong văn bản đó thì bạn sẽ rất khó chịu. Nếu không cẩn thận bạn sẽ được chuyển đến trang web được liên kết đó. Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng loại bỏ những liên kết đó với nhiều cách khác nhau một cách nhanh chóng. Để mang về một bản word như ý muốn. Trong bài viết này xin chia sẽ với các bạn 3 cách để xóa liên kết trong word thành công.
1. Xóa Hyperlink trong Word bằng chuột:
Hãy click phải chuột vào link cần xóa. Chọn Remove Hyperlink (Loại bỏ siêu kết nối).
xóa liên kết trong word Cách này tuy đơn giản nhưng sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, nhất là khi gặp những văn bản dài và có nhiều link bạn sẽ phải tìm từng link và làm thao tác như trên nên rất mất thời gian.

2. Xóa Hyperlink trong Word bằng phím tắt:

Ngoài cách đi tìm từng link thì các bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + A để chọn toàn bộ văn bản. Sau đó, tiếp tục dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + F9 để xóa toàn bộ Hyperlink trong văn bản. Lưu ý: Nếu dùng tổ hợp phím trên vẫn không thể xóa được Hyperlink thì các bạn nên kiểm tra xem mình có đang bật Unikey hay các chương trình tương tự không. 3. Xóa Hyperlink trong Word bằng cách định dạng lại:

Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + A để chọn toàn bộ văn bản.

xóa link trong word

Tiếp theo, dùng tổ hợp phím Ctrl + C và Ctrl + V để Copy và Paste. Tuy nhiên, lúc Paste ta cần phải chọn Keep Text Only (Tùy chọn dán). Ngoài ra cách này có thể xóa toàn bộ định dạng của văn bản khi bạn copy ở trên mạng về.

Share this post